du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản
Trang Chủ » Sản phẩm » CỘT CHẮN XE BOLLARD

CỘT CHẮN XE BOLLARD

Cột chắn xe bollard là thiết bị dùng để chắn xe lưu thông qua nơi cấm, cột bollard có thể sử dụng kết hợp với cổng barier khác. Cột bollard tự động ngoài chức năng chặn xe lưu thông qua khu vực cấm, nó còn có tác dụng chống khủng bố, bảo vệ cổng hoặc tòa nhà khu quân sự, chính trị…Cột chắn xe có hai loại: Cột chắn xe bollard thủy lực và Cột chắn xe bollard khí

Liên hệ báo giá cột bollard: 0938.701.666

Cột chắn xe tự động

Phạm vi sử dụng cột chắn xe: Cột chắn xe bollard được lắp đặt tại trước cổng ra vào khu vực quân sự, các tòa nhà quốc hội, văn phòng chính phủ, văn phòng ngoại giao nhà nước, đại sứ quán, sân bay, phố đi bộ, khu di tích lịch sử, ngân hàng.

lắp đặt cột chắn xe bollard tại cổng cơ quan nhà nước: thiết bị có tính chất ngăn xe khủng bố xâm nhập trái phép nhằm phá hủy công trình.

Lắp cột chắn xe bollard tại phố đi bộ, khu di tích lịch sử: Nhằm hạn chế các phương tiện xe cộ đi vào phố dành cho người đi bộ, khi cần thiết phải điều xe vào, chỉ cần điều khiển các cột hạ xuống bằng mặt đất.

Lắp cột chắn xe bollard tại quảng trường: Quảng trường là nơi vui chơi của người lớn cũng như các em nhỏ, vì thế để hạn chế xe cộ vào quảng trường gây nguy hiểm cho người chơi ở đây, lắp đặt cột chắn xe tự động là biện pháp hữu ích nhất.

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện: 220V/50Hz

Đường kính trụ: 220/275mm

Chiều cao trụ: 600mm, 750mm, 900mm (phần nhô lên khỏi mặt đất)

Thân trụ có tích hợp đèn Led hoặc dán phản quang.Chất liệu cấu thành thiết bị thường dùng là inox 304 hoặc inox 316.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0938.701.666

Cột chắn xe bán tự động

Cột chắn xe bán tự động là loại cố định, không có chức năng dùng điện điều khiển. Trụ cột chôn cố định xuống mặt nền betong có tác dụng chặn xe đi vào khu vực cấm hoặc cần hạn chế. Cột chắn xe cố định đươc làm bằng inox hoặc thép sơn tĩnh điện với kích thước đa dạng tùy vào yêu cầu của mỗi công trình.

Hình ảnh cột chắn xe inox 304, dán phản quang 3M

Hình ảnh cột chắn xe bán tự động bằng thép sơn tĩnh điện:

Công ty Hoàng Nhân là đơn vị nhập khẩu và lắp đặt cột chắn xe bollard uy tín nhất tại Viêt Nam với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho công trình, hãy liên hệ số điện thoại: 0938.701.666 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

 

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận Google+
  • Bình luận Web